Danh mục

Cơ quan y tế

  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

Công văn khẩn về ứng phó với nguy cơ dịch cúm A/H7N9 Thứ sáu - 12/04/2013 09:11
Cục Quản lý khám chữa bệnh đã yêu cầu các đơn vị tăng cường khám, phát hiện các trường hợp mắc viêm phổi nặng không rõ nguyên nhân…

 

Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa có công văn khẩn yêu cầu Sở Y tế các tỉnh thành phố và các bệnh viện trên toàn quốc chủ động và sẵn sàng ứng phó với nguy cơ dịch bệnh cúm A/H7N9 xâm nhập vào nước ta.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm phòng cách ly đề phòng có bệnh nhân
mắc cúm A/H7N9 tại sân bay quốc tế Nội Bài 
Cục Quản lý khám chữa bệnh đã yêu cầu các đơn vị tăng cường khám, phát hiện các trường hợp mắc viêm phổi nặng không rõ nguyên nhân và các chùm ca bệnh; chụp X-quang, lấy mẫu xét nghiệm để chẩn đoán kịp thời các trường hợp cúm A/H7N9. Chuẩn bị sẵn sàng cơ số thuốc, cơ sở vật chất, khu vực cách ly, trang thiết bị y tế, vật tư máy móc, phương tiện phòng hộ cá nhân và tổ chức tốt việc thu dung, cách ly, điều trị ca bệnh cúm A/H7N9 theo quy định, hạn chế trường hợp tử vong. 

Củng cố nhân lực đã được đào tạo về điều trị cho người bệnh cúm A tại các khoa hồi sức cấp cứu, hô hấp, truyền nhiễm, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đồng thời nghiêm túc thực hiện chế độ khai báo, thông tin, báo cáo bệnh truyền nhiễm.

Nguồn tin: Theo VOV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn