Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

BIDV trao tặng 15 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Thứ tư - 07/02/2018 10:15

Ngày 06/2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tuyên Quang phối hợp với phòng CTXH của Bệnh viện đa khoa tỉnh đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt) cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Bà Hoàng Bích Hương, Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tuyên Quang cho biết: Mỗi suất quà nhỏ tặng cho người bệnh, đều có tấm lòng của tập thể cán bộ của BIDV gửi vào đó, hy vọng các bệnh nhân và gia đình sang năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và mọi khó khăn sẽ sớm vượt qua.

Chị Nguyễn Thị Bảo, mẹ của em bé Nông Tiến Đạt (2 tháng tuổi) bị viêm phế quản phổi đang điều trị tại khoa Nhi, thay mặt các bệnh nhi được nhân quà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tuyên Quang, món quà là niềm an ủi, động viên tinh thần rất lớn đối với chúng tôi, tiếp thêm động lực cho gia đình để tiếp tục chăm sóc, điều trị cho các bé khi ngày Tết sắp đến. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, để giúp đỡ chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

IMG_7326.JPGIMG_7330.JPGIMG_7332.JPGIMG_7342.JPG
IMG_7352.JPGIMG_7334.JPGIMG_7338.JPGIMG_7339.JPG